Giỏ hàng

YEAR END PARTY 2022 – ĐÓN KHỞI ĐẦU MỚI, DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Ngày 18/12/2022, Tiệc tất niên 2022 của HTVJ đã được diễn ra với sự tham gia đầy đủ của toàn thể thành viên trong đại gia đình HTVJ. Bữa tiệc là lời tri ân sâu sắc cho sự gắn bó, cống hiến hết mình của toàn thể công nhân viên và sự bản lĩnh, chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo trước một nền kinh tế đầy biến động của năm 2022. Trước thềm năm mới 2023, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV cùng nhau cố gắng hơn nữa vì một HTVJ ngày càng thịnh vượng!  

Ngày 18/12/2022, Tiệc tất niên 2022 của HTVJ đã được diễn ra với sự tham gia đầy đủ của toàn thể thành viên trong đại gia đình HTVJ. Bữa tiệc là lời tri ân sâu sắc cho sự gắn bó, cống hiến hết mình của toàn thể công nhân viên và sự bản lĩnh, chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo trước một nền kinh tế đầy biến động của năm 2022.

Hình ảnh: Bữa tiệc ấm cúng với sự tham gia của đại gia đình HTVJ

Hình ảnh: Đại diện BGĐ Công ty phát biểu khai tiệc

Để bầu không khí trở nên sôi động hơn thì không thể thiếu được những màn trình diễn văn nghệ đầy cuốn hút đến từ các thành viên HTVJ.

Kết thúc một năm làm việc nhiệt huyết, ai ai cũng mong sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Trong buổi tiệc tất niên, Ban lãnh đạo công ty đã trao tới tay công nhân viên những phần quà giá trị cho các hạng mục:

  1. Trao giải thi văn nghệ
  2. Trao giải Đại hội cải tiến
  3. Tổ chức sinh nhật 6 tháng cuối năm cho CBCNV
  4. Tri ân những gương mặt gắn bó và cống hiến hết mình với công ty

Tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất năm đã thuộc về anh Bùi Văn Giao – với bài hát Cô Đôi Thượng Ngàn

Ban lãnh đạo công ty trao giải cho cuộc thi cải tiến. Giải nhất thuộc về bộ phận sản xuất với đề tài Tăng hiệu suất cho các mã hàng ở công đoạn khoan.

Tổ chức sinh nhật tập thể cho những CBCNV sinh vào 6 tháng cuối năm

Tri ân những cá nhân đã gắn bó và cống hiến hết mình, tạo ra nhiều giá trị cho HTVJ từ những ngày đầu tiên thành lập công ty

Ảnh chụp tập thể CTCP Công Nghiệp Việt Nhật HTVJ

Buổi tiệc khép lại với những nét mặt hân hoan, phấn khởi.

Trước thềm năm mới 2023, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV cùng nhau cố gắng hơn nữa vì một HTVJ ngày càng thịnh vượng!  

Hình ảnh: Khuy Hoang

Tác giả: Khuy Hoang