Giỏ hàng

HTVJ - TÔN VINH NÉT ĐẸP PHỤ NỮ

Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, CTCP Công Nghiệp Việt Nhật HTVJ kính gửi một nửa thế giới những lời chúc chân thành và thân thương nhất. Chúc những bông hoa trên mọi miền Tổ Quốc và trên toàn Thế Giới có một ngày 08/03 thật ý nghĩa, trọn vẹn và tràn ngập yêu thương!  
Tháng 3 – tháng của mùa xuân rực rỡ , tháng của không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Nhân dịp đặc biệt này, để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ hiện đại, Công đoàn CTCP Công Nghiệp Việt Nhật HTVJ đã kết hợp cùng CTCP Công Nghiệp Việt Nhật HTVJ tổ chức một sân chơi sáng tạo cho người lao động - đặc biệt dành cho phái mạnh của công ty cơ hội để thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ, tài ba của mình qua cuộc thi "Cắt tỉa quả".
 

Các đội thi sẵn sàng tại vị trí bốc thăm

Để đảm bảo tính công bằng, BTC đã chuẩn bị sẵn những loại hoa quả để các đội tự do sáng tạo

Trong khoảng thời gian hữu hạn, các đội vừa phải nhanh chóng hoàn thiện tác phẩm của mình, vừa phải đảm bảo cho khu vực thi đấu sạch sẽ. 

Tác phẩm của đội 1: Nữ hoàng của biển

Tác phẩm của đội 2: Dáng Việt

Tác phẩm của đội 3: Vươn xa phụ nữ

Tác phẩm của Đội 4: Sắc màu phụ nữ

Tác phẩm của đội 5: Sắc màu sắc đẹp

Tác phẩm của đội 6: Tôn Vinh

Chỉ sau 20 phút, các nhóm đã sáng tạo ra những tác phẩm rất độc đáo và sáng tạo. Chẳng ai ngờ rằng trong cuộc sống hàng ngày, những người đàn ông chỉ tiếp xúc với sắt thép, bản vẽ, những thông số kỹ thuật mà lại có thể tạo ra những kiệt tác mềm mại đến như vậy. Với những phần thuyết trình đầy lôi cuốn, các đội đã đem về cho mình những giải thưởng xứng đáng. 

Giải Ba lần lượt thuộc về đội 3 - "Vươn xa phụ nữ"", đội 4 - "Sắc màu phụ nữ" và đội 5 - "Sắc màu sắc đẹp"

Giải Nhì thuộc về đội 1 - " Nữ hoàng của biển" và đội 6 - "Tôn Vinh"

Giải Nhất thuộc về đội 2 - "Dáng Việt"

Cuộc thi tổ chức thành công rực rỡ dưới sự hưởng ứng của toàn thể CBCNV. Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, CTCP Công Nghiệp Việt Nhật HTVJ kính gửi một nửa thế giới những lời chúc chân thành và thân thương nhất. Chúc những bông hoa trên mọi miền Tổ Quốc và trên toàn Thế Giới có một ngày 08/03 thật ý nghĩa, trọn vẹn và tràn ngập yêu thương!  

Ảnh: Tổng hợp

Tác giả: Khuy Hoang