Giỏ hàng

HTVJ LỌT TOP 5 DOANH NGHIỆP THAM GIA VÀO DỰ ÁN TƯ VẤN CẢI TIẾN TOYOTA VIỆT NAM - VASI

Là một doanh nghiệp cơ khí với dòng sản phẩm đặc thù: sản phẩm dập nóng cụm động cơ trong ô tô, xe máy và máy móc công nghiệp, thông qua dự án cải tiến này, HTVJ hứa hẹn sẽ có những thay đổi tích cực trong vận hành nhà máy, từ đó giúp quan lý tốt hơn diện tích nhà máy, giảm tồn kho, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động. 

 

Ngày 18/7, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam vừa ký kết Biên Bản ghi nhớ Dự án Hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp trong nước trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ô tô, nhằm nâng cao năng lực và tăng cường liên kết giữa doanh nghiệp. Cụ thể, Toyota Việt Nam và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam sẽ triển khai hai hoạt động chính: Sàng lọc các doanh nghiệp sản xuất và lập danh sách nhà cung cấp tiềm năng về phụ tùng, linh kiện ô tô để kết nối với các nhà sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam. 
 

Đây là năm đầu tiên Toyota Việt Nam hợp tác với Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam triển khai dự án.

Thực hiện chương trình hỗ trợ cải tiến hoạt động cho một số nhà cung cấp trong nước nhằm cải thiện quy trình sản xuất. Tại buổi lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam Phạm Thanh Tùng cho biết: “Toyota Việt Nam cam kết sẽ dành sự quan tâm, các nguồn lực để hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia dự án và luôn đặt mục tiêu phát triển chuỗi cung ứng là hoạt động cốt lõi, cần được duy trì và mở rộng”.

Đại diện phía doanh nghiệp, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Phan Đăng Tuất cho hay: “Toyota Việt Nam là công ty đầu chuỗi đầu tiên hợp tác với Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam để hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp trong nước, hướng tới nâng cao năng lực, tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp đó với các nhà lắp ráp ô tô”. Thông qua dự án hợp tác, ông Tuất cũng kỳ vọng các doanh nghiệp được lựa chọn tham gia sẽ chia sẻ kiến thức tiếp thu được và lan tỏa tới các doanh nghiệp khác.

Buổi lễ ký kết với sự hiện diện của đại diện Toyota, hiệp hội VASI và ban quản lý của các doanh nghiệp ưu tú, trong đó có HTVJ.

Là một doanh nghiệp cơ khí với dòng sản phẩm đặc thù: sản phẩm dập nóng cụm động cơ trong ô tô, xe máy và máy móc công nghiệp, thông qua dự án cải tiến này, HTVJ hứa hẹn sẽ có những thay đổi tích cực trong vận hành nhà máy, từ đó giúp quản lý tốt hơn diện tích nhà máy, giảm tồn kho, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động. 

Tác giả: Tổng hợp

Ảnh: Tổng hợp